GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

Đối tác của Trung tâm là các viện lớn tại TP.HCM

  • Hợp tác cùng Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền có chức năng chính là ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền.
  • Với sự đoàn kết nhất trí, chủ động sáng tạo và tinh thần lao động hăng say, tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET đang dần lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị chiến lược đi đầu về lĩnh vực xét nghiệm ADN và phân tích di truyền, tối ưu liên tục và không ngừng các quy trình xét nghiệm nhằm đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với chi phí bỏ ra thấp nhất.
  • Trong quy trình xét nghiệm ADN huyết thống, các quy trình xét nghiệm ADN được thực hiện theo tiêu chuẩn FBI Hoa Kỳ, phòng xét nghiệm được đầu tư các trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng lớn, uy tín như: Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức), Máy PCR (Eppendorf, Đức, ASTEC, Nhật), Bộ điện di polyacrylamide (Thermo scientific), Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer(ABI, Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ); Bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion, PowerPlex Y23, Investigator X-12 của Mỹ, đây là bộ kit được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới như: Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Cảnh sát liên bang Úc (AFP), Phòng thí nghiệm của cảnh sát Hoàng Gia Anh (FSS), Phòng thí nghiệm của cảnh sát Singapore (SPF) và Trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công An Việt Nam. Kết quả phân tích được đọc bằng phần mền phân tích gen tự động GeneMapperIDX – phần mềm chuyên dụng trên thế giới về phân tích, giám định gen, cho kết quả có độ chính xác lên đến 99.999999%.

Tất cả các cán bộ, nhân viên của Trung tâm đều được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao về công nghệ sinh học, y học. Có những giám định viên hàng đầu về công nghệ gen đã từng làm việc tại viện pháp y Quốc gia. Đây là một trong những lý do hàng đầu giúp GENVIET tự tin cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng tốt nhất. Kết quả chính xác 100%

  •  Kết quả phân tích ADN để xác định mối quan hệ huyết thống là công cụ hỗ trợ đắc lực, phục vụ cho nhiều tổ chức xã hội, công dân như Đại sứ quán, Lãnh sự quán trong việc làm thủ tục cấp visa nhập cảnh, di dân đi hầu hết các quốc gia trên thế giới bao gồm các quốc gia khó tính như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Philipins, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan… Đồng thời kết quả xét nghiệm ADN đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều gia đình nhận con, làm thủ tục khai sinh hay nhận lại bố mẹ.
  •  Bên cạnh đó, Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET là một trong những trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện giám định ADN yêu cầu của tòa án trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
  •  Ngoài ra, Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET đã và đang mở rộng thêm các dịch vụ phân tích ADN như: Xét nghiệm sàng lọc ung thư vú (BRCA1 – BRCA2), Xét nghiệm sàng lọc virus ung thư cổ tử cung (HPV): 15 type; định lượng 2 type 16 và 18 – 2 type có nguy cơ ung thư cổ tử cung cao nhất ở nữ giới, định lượng ADN: Định lượng virus viêm gan siêu vi B (HBV), virus viêm gan siêu vi C (HCV) bằng Realtime PCR, xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT (phát hiện lệch bội NST số 13, 18, 21 và lệch bội NST giới tính); Xác định đột biến mất đoạn AZF trên NST Y gây vô sinh ở nam giới, phân tích sàng lọc gen Lactase (hội chứng không dung nạp lactose) …

➡️  Hãy để GENVIET giải đáp những khúc mắc của bạn một cách thoả đáng nhất. Nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng, chúng tôi vui mừng vì đã giúp nhiều sự thật được phơi bày ra ánh sáng. Nhưng cũng thật xúc động khi chứng kiến biết bao giọt nước mắt đã rơi với tờ kết quả trong tay.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET


Tin liên quan

icon dia chi Bệnh viện quân y 7A: 466 nguyễn trãi, P.8, Q.5

icon dia chi Văn phòng Quận 8: Lô G - 017 chung cư Đồng Diều, P.4, Q.8

icon dia chi Văn phòng Củ Chi: Số 58D Đường Nguyễn Thị Rư, Tổ 8, Khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM

icon dia chi Văn phòng Thuận An - Bình Dương: Ô 55-53 DC 11 Đường D1-KDC Việt Sing, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương

icon dia chi Văn phòng Xuân Lộc Đồng Nai: 74 Quốc Lộ 1A, Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai

icon dia chi Văn Phòng TP. Biên Hoà Đồng Nai: Phòng Khám Anna, 232 Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

icon dia chi Văn Phòng An Giang: 10 Hùng Vương, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

icon dia chi Văn Phòng Tam Phước Biên Hòa Đồng Nai: Khu phố Long Khánh 1, Phường Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

icon dia chi Văn Phòng Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai: Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

icon dia chi Văn Phòng Thuận An Bình Dương: 9/2 DT 743 Bình Quới B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

icon dia chi VP Bắc Ninh: 62 đường Ngô Sỹ Liên- Phường Kinh Bắc- Thành phố Bắc Ninh- Tỉnh Bắc Ninh.

icon dia chi Văn phòng Bắc Ninh (Yên Phong): Vườn hoa yên lãng- Yên Trung- Yên Phong- Bắc Ninh

icon dia chi Văn phòng Gia Lai: 489B Phạm Văn Đồng, Đống Đa, TP. Pleiku, Gia Lai

icon dia chi Văn phòng Bến Tre: 20C Đoàn Hoàng Minh, P.5, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

icon dia chi Văn phòng Đà Lạt: 72A Bùi Thị Xuân - Phường 8 - Đà Lạt

icon dia chi Văn phòng Quảng Bình: 70 Huỳnh Thúc Kháng, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

icon dia chi Văn phòng Tiền Giang: 87 ấp 1,  Xã Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang

icon dia chi Văn phòng Bình Thuận: 105/8/12 Võ Văn Tần, Phường Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

icon dia chi Văn phòng Thừa Thiên Huế: 17 Tổ 8, Kiệt 1, thôn Nam Thượng, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

icon dia chi Văn phòng Đà Nẵng: 18 Ngô Xuân Thu, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

© Copyright 2020-2024 Trung Tâm Xét Nghiệm ADN GENVIET . Thiết kế bởi Zozo