Xét nghiệm gen là gì?

Xét nghiệm gen phân tích ADN có trong các tế bào của cơ thể con người để xác định những đặc điểm có liên quan đến di truyền. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều mảng để nâng cao chất lượng cuộc sống và phát huy ưu thế ở mỗi cá thể.

Kết quả giải mã gen cho trẻ hỗ trợ cha mẹ lập trình chế độ dinh dưỡng, khám phá tiềm năng nhằm xác định phương pháp giáo dục phù hợp.

Trong bảng kết quả phân tích, bạn sẽ nhận được một số thông tin như sau:

 • Thông tin kết quả tổng quan dựa trên phân tích về bản đồ gen.
 • Thông tin phạm vi khảo sát và quy trình kỹ thuật.
 • Phân tích kết quả chi tiết về các đặc tính di truyền gồm:
 1. Tính cách: Hướng nội hay hướng ngoại, mạnh mẽ hay nhạy cảm.
 2. Tiềm năng: Sức mạnh, sức bền cơ bắp, năng khiếu ngôn ngữ, khả năng cảm âm tuyệt đối.
 3. Sức khỏe, tinh thần và thể chất: Trí nhớ lâu, nguy cơ tăng cân, hàm lượng Vitamin D…
 • Đưa ra lời khuyên cho người phân tích.
 • Lời khuyên đối với phụ huynh.
 • Các tài liệu tham khảo khác.

Xét nghiệm gen tiềm năng có ý nghĩa gì?

Trẻ thành công hơn khi nhận được phương pháp giáo dục phù hợp.

     "Phụ huynh ai cũng mong muốn con mình luôn khỏe mạnh, giỏi giang và thành đạt. Ai cũng dành cho con những điều kiện tốt nhất và áp đặt kể cả khi bé không thích. Dường như bố mẹ đã quên rằng mỗi đứa trẻ đều là thiên tài khi được định hướng và phát triển đúng tiềm năng".

     Xét nghiệm gen khá phổ biến tại các nước phát triển và bắt đầu gia nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Chị Lan Nguyên (TP. HCM) chia sẻ: “Tôi không ngờ xét nghiệm gen có thể giải mã được các đặc điểm của mình. Tôi cũng bất ngờ khi con mình có EQ thuộc dạng thấp. Tôi cứ nghĩ do là con một nên bé ích kỷ, nhưng thật ra con bẩm sinh đã ít có sự đồng cảm với người khác".

     Chị cho biết giờ đây con đã 12 tuổi, nếu biết được thông tin này sớm, chị có thể dạy con đúng cách hơn. Việc biết được tâm tính của con cũng giúp chị hiểu con hơn trong độ tuổi dậy thì sắp tới, cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và năng lực của con.

     Xét nghiệm gen chỉ cần làm một lần nhưng kết quả giải mã có thể áp dụng lâu dài, đặc biệt là ở những cột mốc quan trọng như chọn ngành nghề, theo đuổi con đường sự nghiệp, học tập…

     Gen là yếu tố bẩm sinh chỉ chiếm 30% việc hình thành nên một đứa trẻ toàn diện, 70% còn lại là từ môi trường. Nắm được 30% này thì việc cho con 70% còn lại cũng rõ ràng và khoa học hơn.

     Xét nghiệm gen tiềm năng dành cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm tài năng bẩm sinh cho con cái họ để có dự đoán về việc đưa ra các quyết định liên quan đến tài năng của con trẻ.

     Kết quả xét nghiệm gen của TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET tiết lộ cho bạn kết quả kiểm tra di truyền tài năng bẩm sinh của con bạn, bạn sẽ có kiến ​​thức DNA về tài năng của trẻ để đưa ra quyết định rõ ràng và chính xác. Bạn có thể sử dụng kết quả để biết chính xác những gì bạn cần làm để đưa ra quyết định đúng đắn về tương lai của con bạn!

     Xét nghiệm này đã được Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ và Trường Đại học Di truyền Y tế và Genomics Hoa Kỳ đã đưa ra năm 2013.

     Xét nghiệm Gen tiềm năng nhằm giúp ba mẹ biết được loại hình thông minh của con mình đang nắm giữ, từ đó định hướng con phát triển đúng theo tiềm năng của bản thân.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm gen tiềm năng. Chúng tôi giúp khách hàng định hướng phát triển tối đa tiềm năng của con mình.

Tại sao nên lựa chọn phòng khám Genviet

 • Vận hành bởi đội ngũ chuyên gia di truyền và bác sĩ chuyên điều trị hàng đầu tại Việt Nam.
 • Xét nghiệm trên toàn bộ 23-46 cặp nhiễm sắc thể.
 • Thực hiện Lab ở vn với hệ thống máy chuẩn trên thế giới giúp tối đa hóa thời gian xét nghiệm, trả kết quả nhanh chóng.
 • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Xét nghiệm Genviet được tổng hợp và phân tích sức ảnh hưởng của nhiều gen trên một tính cách.
 • Thông tin về gen minh bạch, đã được nghiên cứu và tổng hợp từ ngân hàng gen quốc tế.

☎️  Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

 • VPGD TP.HCM: Phòng 601, 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Hệ thống trung tâm: Liên hệ tại đây
 • Email: csgenviet@gmail.com
 • Hotline: 0947.01.00.33 - 0938.36.36.06
 • Website: benhvienadnsaigon.com