Cầm tờ giấy kết quả xét nghiệm trên tay, Thư chỉ biết ôm chiếc bụng lùm lùm mà khóc ròng. Cô cho biết, chỉ vì một phút hờn giận mà cuộc đời cô giang dở, dù đứa con trong bụng là con của chồng cô nhưng anh không phải là người đàn ông mà cô yêu.

dang dở vì tình

Câu chuyện bất ngờ

Thư đã quyết định chia tay Tùng để tái hợp lại với Khánh. Nào ngờ, Thư lại phát hiện mình có thai và cô không biết “tác giả” của bào thai là ai vì thời gian này cô đã quan hệ với hai người đàn ông. Đây là một trong những câu chuyện có tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền .

Thư cũng cho biết, cô đang có tình yêu say đắm với Khánh và hai bên đang chuẩn bị làm đám cưới. Nhưng gần đến ngày kết hôn, Thư và Khánh đã xảy ra hiểu lầm nên chia tay. Thư vì quá giận dữ nên đã nhận lời kết hôn với Tùng - người theo đuổi cô trong một thời gian dài mà không được đáp lại. Đám cưới cũng diễn ra hết sức nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Một vài ngày sau khi đám cưới, Khánh đã quay lại và nói anh rất đau khổ, hối hận. Thư cũng cảm thấy ngột ngạt với cuộc hôn nhân không tình yêu nên mủi lòng. Sau đó Thư dự định chia tay Tùng để tái hợp lại với Khánh. 

Nào ngờ, Thư phát hiện mình có thai và cô cũng không biết “tác giả” của bào thai là Khánh hay Tùng. Vì thời gian cô quan hệ tình dục với hai người đàn ông chỉ cách nhau khoảng vài ngày. Cuối cùng, Thư đi Xét nghiệm adn thai nhi "phương pháp KHÔNG xâm lấn" để biết chính xác đứa con của ai rồi mới đưa ra quyết định. Kết quả khẳng định 100%, là con của chồng cô khiến cô khóc nức nở vì ân hận: “Tại sao mình lại dại dột thế? Tại sao mình ngu xuẩn mà đám cưới với người này?”.

Không ít các cô gái đã tìm đến Trung tâm xét nghiệm adn huyết thống thai nhi để tìm người cha đích thực cho con. Do các cô đó đều quan hệ tình dục với hai người đàn ông chỉ cách nhau khoảng vài ngày, thậm chí là trong ngày. Cho nên khi biết tin có thai, họ không biết phải “bắt đền” ai. Có người thì bảo: “Nếu của chồng thì em giữ, còn của “nó” (người đàn ông khác có thể yêu hoặc không) thì em phá. Cũng có người vì bị sếp ép buộc quan hệ nên đến lúc có thai lại bị rối trí không biết làm thế nào.

Khủng hoảng niềm tin 

Ngày càng có nhiều các vụ Xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi để tìm “tác giả” bào thai do hoàn cảnh của mỗi người. Nguyên nhân chính vẫn là do cả nam và nữ đều có những mối quan hệ dễ dãi, thiếu suy nghĩ. Họ không chỉ làm đổ vỡ niềm tin của người mình yêu thương mà còn không dám tin cả vào tình cảm hiện tại của mình.

Có hôm lại có chị dẫn cả “tình địch” đến để xét nghiệm. Chị này cho biết, chồng chị đã “vào tròng” với một ả trẻ ranh nhà quê. Anh ta không hề “lộ đuôi chuột” mà về nhà là hôn hít con và yêu chiều vợ như bình thường. Chị không hề nghi ngờ về sự chung thuỷ của chồng cho đến khi cô hàng túi gần nhà nói với chị: “Anh vừa mua hai cái túi để tặng vợ” nhưng chị lại không nhận được cái túi nào.

Lần theo chuyện “cái túi”, chị phát hiện chồng đang cặp kè với một cô nhân viên cấp dưới. Sau đó chồng chị đành thừa nhận và cho biết cô ta đã mang thai 3 tháng. Chị liền ép cô nhân viên phá thai nhưng cô ta không chịu, sau đó cô ta bảo cái thai không phải của chồng chị và cô ta chỉ bấu lấy chồng chị vì tiền thôi. 

Chị không tin và lo sợ sau khi sinh, cô gái này và chồng chị sẽ càng dây dưa. Chị đành ép cô ta đến Trung tâm Xét nghiệm ADN GENVIET, nếu đúng là con của chồng thì chị sẽ tìm cách khác. Khi cầm tờ kết quả trên tay: Sự thật là cái thai không phải của chồng chị. Vừa mừng vừa giận nhưng chị lại thấy nhẹ nhõm vì không có hậu quả nào xấu xảy ra với gia đình chị.

Trước đó cũng có một người phụ nữ lớn tuổi “áp giải” một cô gái trẻ đến Xét nghiệm nước ối. Đây là phương pháp Xét nghiệm adn thai nhi xâm lấn, bà nói cô gái này nghèo hèn mà dám quyến rũ con trai bà, đến khi có thai thì đòi cưới. Bà cần phải xét nghiệm xem có phải là máu mủ của nhà bà không, đúng thì bà mới đồng ý.

Mỗi người sẽ tìm đến Trung Tâm Xét nghiệm ADN và di truyền với một tâm trạng khác nhau. Từng câu chuyện khác nhau nhưng vẫn chung một mục đích là tìm ra Kết quả ADN chuẩn xác nhất.

Để có câu trả lời chính xác, nhanh nhấtbảo mật thì bạn nên đến Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín - TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET có giá cạnh tranh nhất thị trường tại Tp HCM hoặc nơi gần nhất của bạn nhé!