XÉT NGHIỆM ADN THAI NHI VÌ KHÔNG BIẾT LÀ CON AI?

broken heart Cầm tờ giấy kết quả xét nghiệm trên tay, Thư ôm cái bụng lùm lùm khóc ròng. Cô cho biết, chỉ vì phút giận mà cuộc đời cô giang dở, đứa con trong bụng là con của chồng cô, nhưng không phải người đàn ông cô yêu. broken heart

Thư dự định chia tay Tùng để tái hợp với Khánh. Nào ngờ, Thư phát hiện mình có thai, cô không biết “tác giả” bào thai là của ai vì thời gian quan hệ với hai người đàn ông chỉ cách nhau vài ngày… Đó chỉ là một trong những câu chuyện tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền.

Thư cho biết, cô có tình yêu say đắm với Khánh, hai bên đã chuẩn bị làm đám cưới. Nhưng gần sát ngày kết hôn, Thư và Khánh hiểu lầm nhau nên chia tay. Thư giận dữ nhận lời kết hôn với Tùng - người đã theo đuổi cô trong một thời gian dài mà không được đáp lại. Đám cưới diễn ra hết sức nhanh chóng, bạn bè đến dự đều ngỡ ngàng.

Nhưng sau đám cưới ít hôm, Khánh quay lại quay lại, nói lời đau khổ, hối hận. Thư cũng ngột ngạt trong cuộc hôn nhân không tình yêu nên cũng mủi lòng. Thư dự định chia tay Tùng để tái hợp với Khánh. 

Nào ngờ, Thư lại phát hiện mình có thai, cô cũng không biết “tác giả” bào thai này là của Khánh hay Tùng vì thời gian quan hệ tình dục với hai người đàn ông chỉ cách nhau có vài ngày. Cuối cùng, Huyền đi Xét nghiệm adn thai nhi "phương pháp KHÔNG xâm lấn" để biết đích xác đứa con của ai mới có thể đưa ra quyết định. Kết quả khẳng định 100%, con cô là của chồng cô khiến cô khóc nức nở vì hối hận: “Tại sao mình dại dột thế? Tại sao mình ngu xuẩn thế?”.

Không ít các cô gái đến Trung tâm xét nghiệm adn huyết thống thai nhi để tìm cha đích thực cho con. Các cô đó đều quan hệ tình dục với hai người đàn ông chỉ cách nhau vài ngày, thậm chí ngay trong ngày. Do đó, khi có thai, cô không hề biết phải “bắt đền” ai. Có cô lại bảo: “Nếu của chồng thì em giữ, còn của “nó” (người đàn ông khác có thể yêu hoặc không yêu) thì em bỏ. Cũng có người bị sếp ép buộc quan hệ, đến lúc có thai thì rối trí, vì muốn giữ cái thai của chồng.

broken heart Khủng hoảng niềm tin broken heart

Ngày càng có nhiều các vụ Xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi để tìm “tác giả” bào thai, mỗi người một hoàn cảnh. Nhưng nguyên nhân chính vẫn là cả cô gái và các chàng trai đều có những mối quan hệ dễ dãi, thiếu suy nghĩ. Họ không chỉ đổ vỡ niềm tin với người mình yêu thương mà còn không dám tin cả vào tình cảm của mình.

Lại có chị dẫn cả “tình địch” đến để xét nghiệm. Chị cho biết, chồng chị đã “vào tròng” một ả trẻ ranh nhà quê. Anh ta không hề “lộ đuôi chuột” mà về nhà là hôn hít con, yêu chiều vợ. Chị không mảy may nghi ngờ sự chung thuỷ của chồng. Chỉ đến khi cô hàng túi ở gần nhà vô tình bảo chị: “Anh vừa mua hai cái túi tặng vợ” mà chị lại không nhận được cái túi nào.

Lần theo “cái túi”, chị phát hiện chồng đang cặp kè với một cô nhân viên dưới quyền. Chồng chị đành thừa nhận và cho biết cô gái đã mang thai 3 tháng. Chị ép cô nhân viên phá thai nhưng cô ta không chịu, sau đó lại bảo cái thai không phải của chồng chị. Cô ta chỉ bấu víu vào chồng chị vì tiền mà thôi. 

Nhưng chị không tin, lo sợ sau khi sinh, cô gái và chồng chị sẽ càng dây dưa. Chị đành ép cô gái đến Trung tâm Xét nghiệm ADN GENVIET, nếu đúng là con của chồng thì chị sẽ tìm cách xử lý tiếp theo. Khi cầm tờ kết quả trong tay: Sự thật cái thai không phải của chồng chị. Vừa mừng vừa giận chồng nhưng chị lại thấy nhẹ nhõm vì không có hậu quả để lại cho gia đình chị.

Lại có người phụ nữ luống tuổi “áp giải” một cô gái trẻ đến Xét nghiệm nước ối là phương pháp Xét nghiệm adn thai nhi xâm lấn. Bà cho biết, cô gái này nghèo hèn mà dám quyến rũ con trai bà, giờ có thai thì đòi cưới. Bà phải xét nghiệm xem có phải là máu mủ nhà bà không thì bà mới đồng ý.

Dù mỗi người tìm đến Trung Tâm Xét nghiệm ADN và di truyền với một tâm trạng khác nhau, nỗi lòng trong mỗi câu chuyện khác nhau nhưng vẫn chung một mục đích đó là tìm cho mình một Kết quả ADN chuẩn xác nhất.

Để có câu trả lời chính xác nhấtnhanh nhất và bảo mật bạn cần tìm đến Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường tại Tp HCM hoặc nơi gần nhất của bạn thì hãy đến TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

  • VPGD TP.HCM: Phòng 601, 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Hệ thống trung tâm: Xem chi tiết tại đây
  • Email: csgenviet@gmail.com
  • Hotline0947.01.00.33 - 0938.36.36.06
  • Websiteadngenviet.vn