Cuộc gặp với người yêu cũ.

Người đàn ông trẻ tên Hùng (tên nhân vật đã thay đổi) dẫn theo đứa trẻ khoảng 2 tuổi làm đơn xin Xét nghiệm ADN huyết thống cha con. Ngày hôm sau có kết quả, khi cầm kết quả người cha đã xỉu ngay tại chỗ. Kết quả họ không phải là cha con.

Mất 15 – 20 phút sau, người đàn ông trẻ trấn tĩnh trở lại. Khi được nhân viên giám định trò chuyện hỏi về hoàn cảnh thì người đàn ông bộc bạch anh rất yêu vợ. Nhưng gần đây tình cảm vợ chồng không được như trước. Đặc biệt, người vợ có đơn xin ly hôn. Anh không hiểu tại sao mình là người đàn ông tử tế, thương yêu vợ con nhưng vợ lại muốn ly hôn và nhất định đòi nuôi con.

Anh nghi ngờ lục lại mối quan hệ cũ của vợ. Gần ngày cưới. Một người đàn ông đã đến xin gặp vợ anh, người này nói là người yêu cũ của vợ và xin được gặp chị và hứa sau này không làm phiền.

Đến thời điểm này, khi chị đòi ly hôn thì sự nghi ngờ của anh về đứa con ngày một lớn. Anh âm thầm mang mẫu đến viện làm Xét nghiệm ADN huyết thống cha con.

Cầm tờ kết quả, anh Hùng cứ ôm con khóc. Nhưng sự thật quá phũ phàng. Anh Hùng xin với các giám định viên thay đổi kết quả để anh được nuôi con. Tuy nhiên, ý nguyện của anh bị từ chối.

GENVIET cung cấp những dịch vụ xét nghiệm với kết quả chính xác 100%. Nếu bạn vẫn luôn sống trong nghi ngờ, hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Bí mật lộ tẩy khi con đi du học.

Một trường hợp khác, một người đàn ông trung niên, thành đạt. Ông có 2 con gái đã đi du học và cậu con trai út cũng vừa học xong cấp 3. Ông định cho con đi du học như hai chị của cháu.

Tuy nhiên, khi cho con đi khám sức khoẻ để hoàn thành thủ tục du học ông phát hiện con trai duy nhất của mình không cùng nhóm máu với hai vợ chồng ông. 

Nghi ngờ con trai không phải con mình, ông đã âm thầm đi Xét nghiệm ADN huyết thống cha con tìm câu trả lời. Dù là nghi ngờ nhưng ông vẫn mong kết quả xét nghiệm họ vẫn là cha con. Khi cầm tờ kết quả, người đàn ông này đã khóc rưng rưng. Gần 20 năm ông yêu thương con trai, dành tất cả cho con mà không ngờ nó là con người đàn ông khác.

Ông mang kết quả về đưa cho vợ. Không cần ông phải nói điều gì, vợ ông đã khóc quỳ gối xin tha thứ. Vì 20 năm trước khi ông đi học tiến sĩ ở nước ngoài, bà có quan hệ với người đàn ông khác. Biết mình mang thai, bà vội vàng lấy cớ sang thăm chồng và về nhà sau đó bà sinh cậu con trai này. Kế hoạch tưởng chừng chỉ có mình bà biết nào ngờ dự định du học của con đã phá tan tất cả.

Việc giám định ADN phục vụ cơ quan tố tụng và tổ chức, cá nhân những năm gần đây số người đến giám định ADN về cá nhân tăng lên rõ rệt. Người dân đến xét nghiệm ADN có nhiều lý do và chủ yếu là muốn tìm huyết thống xét nghiệm cha con kể cả Xét nghiệm huyết thống thai nhi. Có những người là ông bà xét nghiệm tìm con cháu mình. Ngoài ra, 1 số người xác định người thân, giám định gen cốt liệt sĩ. Một số trường hợp làm xét nghiệm pháp lý để xác định quyền nuôi con, thủ tục giấy khai sinh, đi nước ngoài…

Khi xét nghiệm họ thường mong kết quả trùng với ý muốn của mình. Có những người khi xét nghiệm kết quả không như mong muốn họ sốc thậm chí có người ngất. Và tất cả kết quả giám định ADN tại GENVIET chính xác 100% không thể thay đổi được.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

  • VPGD TP.HCM: Phòng 601, 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Hệ thống trung tâm: Xem chi tiết tại đây
  • Email: csgenviet@gmail.com
  • Hotline0947.01.00.33 - 0938.36.36.06
  • Websiteadngenviet.vn