Người đàn ông trẻ tên Hùng đã dẫn theo đứa trẻ khoảng 2 tuổi đến làm đơn xin Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con. Ngày hôm sau đã có kết quả, khi cầm tờ kết quả người cha đã xỉu ngay tại chỗ. Vì kết quả là họ không phải cha con.

Phải đến 15 – 20 phút sau, người đàn ông trẻ mới trấn tĩnh trở lại. Khi được nhân viên giám định trò chuyện về gia đình thì người đàn ông mới bộc bạch là anh rất yêu vợ. Nhưng gần đây tình cảm của hai người không được như trước. Ngoài ra vợ lại đưa đơn xin ly hôn, anh không hiểu tại sao mình là người đàn ông tử tế, thương yêu vợ con mà vợ lại muốn ly hôn và nhất định đòi nuôi con.

Sau đó anh đã nghi ngờ và lục lại mối quan hệ cũ của vợ. Gần ngày cưới đã có một người đàn ông đến xin gặp vợ anh, người này nói là người yêu cũ và xin được gặp chị và hứa sau này sẽ không làm phiền.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi chị đòi ly hôn thì sự nghi ngờ của anh về đứa con này ngày một lớn. Anh đã âm thầm mang mẫu đến viện làm Xét nghiệm ADN xem huyết thống cha con.

Cầm tờ kết quả, anh Hùng liền ôm con khóc vì sự thật quá phũ phàng. Anh Hùng đã xin các giám định viên thay đổi kết quả để anh được quyền nuôi con nhưng ý nguyện của anh đã bị từ chối.

GENVIET chuyên cung cấp những dịch vụ xét nghiệm với kết quả chính xác 100%. Nếu bạn vẫn luôn sống trong nghi ngờ, hãy để chúng tôi giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn nhé. Mọi thông tin của khách hàng khi đến xét nghiệm sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Bí mật bị lộ tẩy khi để con đi du học.

Cũng có một trường hợp khác, một người đàn ông trung niên thành đạt có 2 con gái đã đi du học và cậu con trai út vừa học xong cấp 3. Ông cũng định cho con trai đi du học như hai chị.

Nhưng đến khi cho con đi khám sức khoẻ để hoàn thành thủ tục du học, ông phát hiện con trai duy nhất không cùng nhóm máu với hai vợ chồng ông. 

Nghi ngờ con trai không phải con mình, ông đã âm thầm đi Xét nghiệm ADN huyết thống tìm câu trả lời. Dù nghi ngờ nhưng ông vẫn mong kết quả họ vẫn là cha con. Khi cầm tờ kết quả trên tay, người đàn ông này đã khóc rưng rưng. Gần 20 năm ông yêu thương đứa con trai, dành tất cả cho con mà nó lại là con người đàn ông khác.

Ông liền mang kết quả về đưa cho vợ, không cần ông phải nói thì vợ ông đã khóc quỳ gối xin tha thứ. 20 năm trước, lúc ông đi học tiến sĩ ở nước ngoài, bà có quan hệ với một người đàn ông khác. Khi biết mình mang thai, bà đã vội vàng lấy cớ sang thăm ông và về nhà sau đó sinh cậu con trai này. Kế hoạch tưởng chừng chỉ có mình bà biết nhưng đã bị dự định du học của con phá tan tất cả.

Việc giám định ADN trước đây chỉ được phục vụ cho cơ quan tố tụng và tổ chức. Nhưng các cá nhân trong những năm gần đây đã tăng lên rõ rệt. Người dân đến xét nghiệm ADN có nhiều lý do và chủ yếu là muốn biết xét nghiệm có cùng huyết thống hay không. Ngoài ra, 1 số người muốn xác định người thân, giám định gen cốt liệt sĩ. Một số trường hợp đi làm xét nghiệm pháp lý để giành quyền nuôi con, thủ tục giấy khai sinh hoặc đi nước ngoài…

Khi xét nghiệm họ đều mong muốn kết quả trùng với ý muốn của mình. Có những người khi xét nghiệm xong không như mong muốn thì đã sốc đến mức ngất đi. Và tất cả kết quả giám định ADN tại GENVIET chính xác 100% sẽ không thể thay đổi được.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

  • VPGD TP.HCM: Phòng 601, 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Hệ thống trung tâm: Xem chi tiết tại đây
  • Email: csgenviet@gmail.com
  • Hotline0947.01.00.33 - 0938.36.36.06